0914.078.191

Dịch Vụ Giặt Là Huế

Chúng tôi luôn đặt chất lượng giặt là lên hàng đầu, rút ngắn về thời gian giao hàng, địa điểm tin cậy để khách hàng giao áo quần. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng trong xưởng giặt. Chúng tôi thường xuyên kiểm tra bằng thiết bị hiện đại song song với thị giác để duy trì chất lượng tiêu chuẩn. Luôn tìm kiếm và học tập đối tác nước ngoài để đưa ra các sáng tạo và cải tiến, nhằm đưa ra các dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ kỹ sư hóa học luôn nghiên cứu và xem xét để đưa ra công thức rửa chính xác phù hợp với từng loại vải. Các dịch vụ đang cung cấp: Giặt Khô, Giặt Da, Giặt Áo Cưới Áo Vest, Áo quần đồng phục, Công Sở, Giặt Thảm, Tẩy ố ruột gối, Làm sạch vải Lanh, vải nệm

ĐA DẠNG DỊCH VỤ

Từ những chiếc khăn bàn tại quán cà phê, cho đến những chiếc ga trải trong khách sạn cao cấp. Từ bộ áo đồng phục của công nhân, cho đến những chiếc áo blouse bệnh viện, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ giặt là chuyên nghiệp nhất và có chi phí cạnh tranh nhất tại Huế.

Đa dạng Khăn

Giặt Là Huế cung cấp đa dạng sản phẩm: khăn trải giường, khăn bàn, khăn tắm, khăn mặt...với nhiều loại và kích cỡ, phù hợp để sử dụng trong các doanh nghiệp.

Cho thuê sản phẩm

Ngoài giặt là, chúng tôi còn cho thuê các sản phẩm như ga giường, khăn tắm, khăn bàn...Với thời gian ngắn hoặc theo lộ trình, giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Làm sạch mọi thứ

Giặt Là Huế luôn mang đến sự thuận tiện nhất, chúng tôi giặt là và làm sạch đa dạng sản phẩm: áo quần, chăn ga, màn treo cửa, áo vest, áo cưới, giày thể thao...

Cam kết của chúng tôi

Giặt Là Thân Thiện - Môi trường

Cam kết sử dụng các chất tẩy rửa thân thiện với môi trường, được cấp phép của Bộ Tài Nguyên Môi Trường. Không làm ảnh hưởng tới môi trường sống xung quanh. Luôn đặt bảo vệ môi trường lên hàng đầu.

Giá cả phải chăng

Giá cả luôn quyết định sự cạnh tranh của Giặt Là Huế. Chúng tôi cam kết đưa ra giá cả phải chăng nhất, để mọi khách hàng trên TP Huế đều có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Giao nhận tận nơi

Giao hàng tận nơi là hướng đi mới của Giặt Là Huế. Hiện tại với những đối tác giặt là số lượng lớn, chúng tôi sẽ có bộ nhận giao nhận hàng phục vụ tại địa điểm của bạn. Tương lai, đối với những khách hàng lẻ, có nhu cầu giao nhận tận nơi, chúng tôi sẽ phục vụ

Hỗ trợ 24/7

Giặt Là Huế hỗ trợ tư vấn bạn 24/7. Luôn đưa ra cho bạn nhiều chọn lựa gói sản phẩm giặt là khác nhau, phù hợp với nhu cầu thực tế của bạn. Chỉ cần nhấc máy gọi ngay, bạn sẽ được tư vấn viên đưa ra các chọn lựa phù hợp.